Giới thiệu Hoàng Hải Land

Về chúng tôi


Hoàng Hải Land (hoanghailand.com) chuyên cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản: Căn hộ chung cư, Nhà đất, Đất dịch vụ trực tiếp từ chủ đầu tư. Chúng tôi cung cấp chi tiết thông tin về các bất động sản bao gồm: mức giá, chính sách bán hàng, hình ảnh mặt tiền, thực tế dự án, khu vực lân cận trên bản đồ, thông tin mua bán, hồ sơ pháp lý chi tiết của từng sản phẩm.

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2017, luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2017 tới nay, Hoàng Hải Land đã tham gia phân phối hơn 100 dự án bất động sản, cập nhật thông tin trên website gần 500 các sản phẩm bất động sản. Chúng tôi tự hào với hơn 10.000 khách hàng quan tâm sản phẩm, hơn 100 giao dịch thành công lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng...và nhiều sản phẩm nhà bán lẻ.

Các dòng sản phẩm và Hoàng Hải Land triển khai

Tại mỗi dự án khác nhau, các thành viên Hoàng Hải Land sẽ chia sẻ góc nhìn & nhận định riêng của mình, nhằm giúp Quý Khách Hàng có góc nhìn đa chiều về dự án bất động sản quan tâm. Hoanghailand.com là nơi chia sẻ Thông Tin & Đánh Giá theo góc nhìn khách quan nhất từ chúng tôi và các cộng sự.

Về Hoàng Hải Land

Tầm nhìn

Đến 2025 trở thành 1 trong 10 đơn vị môi giới uy tín & tư vấn giải pháp bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Thành Phố Hà Nội nói riêng & Việt Nam nói chung. Đến 2030 trở thành nhà phát triển dự án bất động sản uy tín chuyên nghiệp, mang đến giải pháp an sinh - đầu tư toàn diện cho khách hàng & nhà đầu tư, đồng thời đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

Sứ mệnh

Kiến tạo & mang tới cho Khách Hàng - Nhà Đầu Tư giải pháp an sinh hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi cao an toàn bền vững. Luôn nỗ lực góp 1 phần công sức cho sự phát triển của thị trường bất động sản thông qua đó đóng góp vào công cuộc ổn định an sinh xã hội, phát triển kinh tế nước nhà. Với tinh thần nhiệt huyết luôn luôn lao động cần cù, kiến tạo cho cộng đồng xã hội những giá trị nhân văn chan chứa tình người và tình đời.

Giá trị cốt lõi

Uy tín và Niềm tin là tôn chỉ hoạt động, Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng vào thương hiệu Bất Động Sản Hoàng Hải Land. Lấy chữ "Trung" & chữ "Tâm" làm cốt lõi trong tư vấn - ứng xử với Khách Hàng - Đối Tác và Đồng Nghiệp. Làm việc Chuyên nghiệp, Nhiệt Huyết, Cầu Tiến, Đoàn Kết, Không Ngừng Học Hỏi Sáng Tạo, Phát Huy cái tốt, Thượng Tôn Pháp Luật.

Triết lý kinh doanh

Lấy khách hàng là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Hoàng Hải Land. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,...của các bên phải hài hòa, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội.

Giá trị mà Hoàng Hải Land mang lại

  • Cung cấp thông tin Mới nhất và Chính xác nhất trực tiếp từ chủ đầu tư

  • Hỗ trợ các thủ tục, pháp lý trước và sau khi giao dịch thành công

  • Hỗ trợ tư vấn giải pháp ĐẦU TƯ hiệu quả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn

  • Hỗ trọ RA HÀNG nhanh chóng khi quý khách cần gấp nhờ hệ thống khai thác khách hàng từ Marketing Online và hơn 50 công tác viên chuyên nghiệp

Tìm hiểu thông tin chính thức các dự án bất động sản trên website: hoanghailand.com. Dù bạn đang quan tâm tới các dự án mới hay giao dịch nhà lẻ, kho hàng hàng nghìn dự án từ các chủ đầu tư uy tín, và hàng nghìn nhà lẻ chất lượng trên toàn quốc cùng tính năng mua bán nhà trực tuyến của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Bất động sản Hoàng Hải Land
Hotline: 0961.29.2626
Email: cskh.hoanghailand@gmail.com
Website: https://hoanghailand.com/
Địa chỉ: KDT Mỹ Đình Sông Đà, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm các dự án của chúng tôi

Copyright: 2017 Hoàng Hải Land. All Rights Reserved
Chat Zalo