Bất động sản hướng thủy-Tiềm năng đầu tư hiệu quả

Bất động sản hướng thủy-Tiềm năng đầu tư hiệu quả

Thị trường bất động sản ngày càng phát triển và xuất hiện thêm nhiều loại hình mới  cập nhật hằng ngày theo nhu cầu của thị trường. Trong số đó, bất động sản hướng thủy hiện là nguồn sản phẩm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Hãy cùng Hoàng Hải Land tìm hiểu về bất động sản hướng thủy–Tiềm năng đầu tư hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi thế của bất động sản hướng thủy

Từ xưa đến nay, người Việt Nam luôn có câu “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài” để quan niệm rằng Núi non là nơi ở, trưởng thành phát triển của con người còn vùng sông nước là nơi ẩn chứa tài lộc. Không phải tự nhiên mà tất cả các nền văn minh trên thế giới đều được hình thành bên lưu vực các con sông. Quan niệm đấy đến ngày nay vẫn còn được ứng dụng trong ngành bất động sản, do đó những sản phẩm bất động sản hướng thủy vẫn luôn được săn đón, bởi không những mang lại nhiều giá trị cao về sức khỏe mà còn mang lại nhiều vượng khí dồi dào, thu hút tài lộc và may mắn cho con người.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, không phải ngẫu nhiên mà các thành phố phồn thịnh và phát triển trên thế giới đều tọa lạc bên những bờ biển lớn hay những con sông hùng vĩ. Những công trình hay phân khúc bất động sản hướng thủy gần bờ biển, bờ sông luôn có sức hút đặc biệt.

Theo các chuyên gia đánh giá, giá bất động sản hướng thủy trên thế giới thường cao hơn khoảng 30 – 40% giá các sản phẩm phân khúc khác. Còn ở Việt Nam, tại các khu vực trung tâm thành phố lớn như Hà Nội thì các khu đất nền ở đây được định giá cao hơn từ 15 – 30% so với các khu vực có tầm nhìn hạn chế hơn.

Sự tăng trưởng vượt bậc của bất động sản hướng thủy

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, thị trường bất động sản hướng thủy tại Việt Nam đã có sự tăng trưởng đáng kể. Đặc biệt tiềm năng phát triển tài nguyên du lịch biển như Nha Trang, Đà Nẵng đã đạt ngưỡng bão hòa, vì vậy kéo theo thị trường bất động sản cũng tăng trưởng cao.

Theo báo cáo của Knight Frank – Tập đoàn tư vấn bất động sản có trụ sở chính tại Anh, phân khúc bất động sản hướng thủy là một trong những nhóm có thanh khoản tốt nhất trong tất cả các loại hình bất động sản. Thậm chí ở ngay cả những thị trường bất động sản tại những tỉnh thành kém phát triển hơn, bất động sản ven sông hồ vẫn giữ được giá sốt vì khả năng sinh lời cao trong tương lai.  

Từ các phân tích nêu trên, có thể phần nào thể hiện sức hút của bất động sản hướng thủy đối với giới đầu tư. Đặc biệt đối với những tầng lớp thượng lưu muốn tìm kiếm một không gian có yếu tố phong thủy đồng thời có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tin liên quan

HOT: cập nhật Hồ sơ mua nhà ở xã hội 2021 mới nhất

Ngoài việc đáp ứng điều kiện mua nhà ở xã hội thì đối tượng thuộc diện được hưởng chính sách hỗ trợ cần phải chuẩn bị hồ sơ mua nhà ở xã hội, sau đó nộp cho chủ đầu tư để xét duyệt.

Nhiều dự án nhà ở xã hội mở bán giữa mùa dịch

Bạn đang có nhu cầu mua nhà ở xã hội tại Hà Nội trong mùa dịch Covid năm 2020? Vậy bạn không nên bỏ qua danh sách các dự án nhà ở xã hội đang mở bán ở Hà Nội đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Những chung cư có giá rẻ nhất ở Hà Nội

Những dự án chung cư có giá rẻ nhất tại Hà Nội là những dự án chung cư nào và có vị trí ở đâu?

Dịch vụ ký gửi Bất động sản

Hiện nay, Hoàng Hải Land có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua & Bán: Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê, Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn, Resort…tại các quận trong TP....

Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm các dự án của chúng tôi

Copyright: 2017 Hoàng Hải Land. All Rights Reserved
Chat Zalo